Xu hướng dùng đá đen sọc dưa làm bể bơi

Lựa chọn đá lát bể bơi vô cùng quan trọng. Làm sao để vừa đảm bảo tiêu chí về chất lượng, vừa đẹp mắt, sang trọng. Đá đen sọc dưa là chất liệu đá thường được sử dụng cho hạng mục lát bể bơi. Với chất lượng và vẻ đẹp vô cùng phù hợp cho những công trình bể bơi. Có thể nói, đây là chất liệu đá phổ biến nhất được dùng trong những công trình bể bơi ngày nay.

Đá đen sọc dưa – Dòng đá tự nhiên đẹp được sử dụng để ốp lát bể bơi, đá có màu chính là xanh đen kết hợp với những vân đá tự nhiên xám trắng ko đồng nhất. Bề mặt đá được mài bóng kính nổi lên những vân đá nhìn rất đẹp. Việc sử dụng đá mài bóng kính sọc dưa để ốp lát hồ bơi tạo được vẻ hoang sơ và gần gũi với thiên nhiên. Việc thi công dễ dàng hơn và tiết kiệm được chi phí hơn là sử dụng gạch mosaic.

Thông tin sản phẩm đá đen sọc dưa

Phương pháp chế tác: Sản phẩm đá sọc dưa mài bóng kính được sản xuất bằng phương pháp thủ công, những khối đá tự nhiên lớn sau khi được khai thác từ mỏ thì được đưa vào xưởng cắt ra theo kích thước 30×60, 20×40, 60×60, 60×120 cm (có thể cắt theo kích thước yêu cầu), bề mặt đá được mài bóng kính để lộ ra những vân đá tự nhiên nhìn rất lạ mắt.

Vì sao đá sọc dưa là vật liệu lý tưởng để lát bể bơi?

Đá sọc dưa là loại đá tự nhiên, chuyên dùng để lát bể bơi. Có thể nói, đây là chất liệu đá phổ biến nhất được dùng trong những công trình bể bơi tại nhiều khách sạn, nhà hàng, biệt thự,…

Đá sọc dưa có màu sắc vô cùng tự nhiên và nhẹ nhàng. Với những sọc trắng trên bề mặt đá. Bề mặt mài bóng hoặc mài mờ, khi dùng để lát đáy bể bơi, các đường vân sẽ đậm và nổi bật. Mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho các công trình hồ bơi. Đá cũng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với đa dạng diện tích hồ bơi.

Chất liệu đá còn có độ bền và màu sắc thì khó phai với thời gian. Có khả năng hạn chế rêu mốc khi ngâm dưới nước. Chính vì vậy, sử dụng đá sọc dưa làm đá lát bể bơi là lựa chọn rất lý tưởng. Với những sọc trắng trên bề mặt đá. Bề mặt mài bóng hoặc mài mờ, khi dùng để lát đáy bể bơi, các đường vân sẽ đậm và nổi bật. Mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho các công trình hồ bơi. đặc biệt đá mài bóng sọc dưa tuyệt đối không bị rêu mốc hay mài mòn khi tiếp xúc với nước một thời gian dài cũng như tác động bởi thời tiết bên ngoài. Đá cũng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với đa dạng diện tích hồ bơi.

Cốt đá cứng, có độ bền cao, màu sắc đẹp tự nhiên không bị xuống cấp theo thời gian. Đá sọc dưa đen có khả năng hạn chế rêu mốc trong môi trường nước lâu ngày. Chính vì vậy, sử dụng đá sọc dưa làm đá lát bể bơi là lựa chọn rất lý tưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *